LeadHAE là một nguồn tài nguyên giáo dục dành cho các Chuyên gia y tế với các nội dung và thông tin cập nhật về Chẩn đoán và điều trị Phù mạch Di truyền, các Hướng dẫn điều trị trong nước và quốc tế, cũng như các thông tin về Hội nghị khoa học dành cho Phù mạch di truyền. Trang web này được sở hữu và điều hành bởi Takeda, đã đăng ký Bản quyền bởi Takeda Pharmaceuticals International AG, Chi nhánh Singapore.  

Cổng thông tin LeadHAE chứa các tài liệu giáo dục do các chuyên gia phù mạch di truyền nổi tiếng tuyển chọn sẽ cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về bệnh lý cũng như những tiến bộ khoa học mới nhất trong lĩnh vực Phù mạch di truyền (HAE), bao gồm các khía cạnh liên quan đến chẩn đoán, dự phòng và quản lý bệnh. Ngoài ra, cổng thông tin LeadHAE cũng được thiết kế để thông báo cho các chuyên gia y tế về các chương trình giáo dục do Takeda tổ chức.

Ý kiến ​​được chia sẻ trong các bài thuyết trình là ý kiến ​​của riêng người trình bày và không nhất thiết phản ánh ý kiến ​​của Takeda hoặc của những người khác. Mọi sự sao chép đều không được cho phép. Việc chuyển tiếp bằng bất kỳ phương tiện nào đều phải có sự cho phép từ Takeda.

Trang web này không được sử dụng để báo cáo các biến cố bất lợi hoặc khiếu nại về chất lượng sản phẩm. Để đăng ký thành công và nhận được thông tin cập nhật, các chuyên gia y tế vui lòng đăng ký trực tiếp trên website https://www.leadhae.com/

 

 

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Hội Y học Giấc ngủ Việt Nam, Chi hội Dị ứng, miễn dịch, Y học giấc ngủ xin trân trọng thông báo chương trình workshop lần thứ nhất với chủ đề “PHÙ MẠCH DI TRUYỀN”.

Thời gian: 8:20 – 10:40 sáng (GMT+7); Thứ 7, ngày 02 tháng 04 năm 2022

Hình thức: Online và offline

Nơi tổ chức: Trụ sở của Chi hội Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng, Bệnh viện E.

ThS.BSNT. Nguyễn Văn Hồng Quân

Ủy viên ban chấp hành Chi hội Dị ứng, Miễn dịch Y học giấc ngủ

Bộ môn Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng, Trường Đại học Y Hà Nội

Từ khóa: mày đay mạn tính, CU-Q2oL, rối loạn giấc ngủ, ngừng thở khi ngủ

 

TS. BS Bùi Văn Dân

Phó Chi hội Dị ứng, Miễn dịch Y học giấc ngủ

Bộ môn Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng, Đại học Y Hà Nội 

Ngày 29 tháng 04 năm 2021, Hội Y học giấc ngủ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định thành lập Chi hội Dị ứng Miễn dịch và Y học giấc ngủ, tại Viện E Trung ương - Trụ sở của chi Hội.

Ngày 27 tháng 11 năm 2021, Chi hội Dị ứng Miễn dịch và Y học giấc ngủ tổ chức thành công đại hội Ban chấp hành Chi Hội lần thứ nhất (Nhiệm kỳ 2020-2023).

Buổi lễ có sự hiện diện của các đại biểu: TTƯT. GS. TSKH. BS Dương Quý Sỹ, Chủ tịch VSSM, Chủ tịch Liên đoàn Giấc ngủ ASEAN; TS.BS Nguyễn Như Vinh, chủ tịch Chi hội VASSA. Ngoài ra, buổi lễ có sự tham dự của các thành viên trong ban chấp hành lâm thời của Chi hội Dị ứng Miễn dịch và Y học giấc ngủ.

Trong những năm gần đây, các bệnh lý Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng có xu hướng gia tăng, tạo gánh nặng cho cho bản thân bệnh nhân, gia đinh và xã hội. Các bệnh lý dị ứng có thể kể đến như viêm mũi dị ứng, hen phế quản, mày đay mạn, viêm da cơ địa, và các bệnh lý tự miễn như lupus ban đỏ hệ thống, xơ cứng bì, viêm da cơ.... là những bệnh lý mạn tính, dai dẳng và ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống của người bệnh trong đó có rối loạn giấc ngủ.